Cách giảm mỡ máu hiệu quả bằng thuốc nam

Thuốc nam có rất nhiều tác dụng, ngay cả đối với bệnh mỡ máu. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm mỡ máu bằng thuốc nam nhé!

Giảm mỡ máu bằng cây thuốc nam là điều mà rất nhiều người cảm thấy an toàn bởi đây là phương pháp sử dụng các loại cây cỏ từ tự nhiên nên gần như không có tác dụng phụ.

 

 

Thuốc nam trị mỡ máu cao

Giảm mỡ máu bằng cây thuốc nam là điều mà rất nhiều người cảm thấy an toàn.

Bên cạnh đó, tác dụng của thuốc nam tuy chậm nhưng mang lại hiệu quả cao vào bền vững trong việc giảm mỡ máu.

Cách 1: Lấy 3 gam trà sấy khô kết hợp với 15 gam trạch tả pha trộn lẫn vào với nhau và cho nước sôi vào pha đợi 20 phút là dùng được, sử dụng hàng ngày.

Phương pháp sử dụng cây thuốc nam điều trị mỡ máu này có tác dụng hỗ trợ tiêu mỡ, giảm béo phì.

Cách 2: 30 gam rễ cây trà, 60 gam trạch tả và 10 gam thảo quyết minh, xắt bé và hãm với nước sôi sử dụng mỗi ngày. Phương thuốc này có tác dụng giảm mỡ trong máu, thích hợp cho người mắc bệnh lý mỡ máu cao kéo dài.

Cách 3:  Thái vụn toàn bộ những nguyên liệu thuốc nam gồm có: 3 gam chè sấy khô , 10 gam sắn dây và 20 gam lá sen. Cho những loại trên và nước sôi vào ấm sử dụng để uống hằng ngày giúp loại bỏ độc tố, cân bằng lại hàm lượng mỡ trong máu.

Phương pháp này còn phù hợp cho những người thừa cân, béo phì, có thể dùng riêng lá sen để pha nước sử dụng hàng ngày cũng rất hiệu quả trong việc giảm cân

Cách 4: Rau dấp là cây thuốc nam có nhiều cellulose, chất này sẽ khiến cho ta có cảm giác no bụng, giảm nguy cơ hấp thụ thức ăn, từ đó hỗ trợ ly giải mỡ và những chất thải có trong ruột ra ngoài.

Ăn rau dấp thường xuyên có tác dụng giúp làm giảm hàm lượng mỡ thừa trong cơ thể, góp phần điều trị bệnh lý mỡ máu cao.

 

Nước ép bí ngô

Bí từ lâu được biết tới là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe.

Cách 5: Ăn bí hàng ngày trong các bữa ăn. Bí từ lâu được biết tới là một thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, không chứa thành phần lipid, với tỉ lệ nước vô cùng cao và có nhiều dinh dưỡng có lợi. Trong bí có axit malonic, đây là hoạt chất có công dụng giảm bệnh lý lipid máu và triệt tiêu các loại mỡ thừa có hại ở trong cơ thể.

Trên đây là 5 cách giảm mỡ máu bằng thuốc nam đơn giản, rẻ tiền mà rất hiệu quả, các bệnh nhân hoàn toàn có thể thực hiện hàng ngày. Chỉ cần kiên trì người bệnh sẽ sớm đẩy lùi thành bệnh mỡ máu cao.

Nguồn sưu tầm.

Bài viết liên quan