Chuyên gia tư vấn giải pháp cho người mỡ máu hiệu quả

Tại sao quả Phúc bồn tử được người Pháp coi là “thần dược” hạ mỡ máu?

Theo các nghiên cứu khoa học, quả Phúc bồn tử đen là nguồn cung cấp Anthocyanins tự nhiên cao gấp 4 lần so với các loại thảo dược khác. Thông qua việc ức chế holesteryl ester transfer protein (CETP), bổ sung Anthocyamins thảo dược làm giảm nồng độ triglycerids, LDL-Cholesterol trong máu, đồng thời tăng nồng độ HDL-Cholesterol cơ thể. Từ đó, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, đột quị do rối loạn mỡ máu gây ra..

Chi tiết

Hạ mỡ máu nhờ công dụng thần kì của quả nho đỏ

Bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày quả nho đỏ được coi là bí quyết thần kì giúp người Pháp hạ mỡ máu vừa an toàn vừa hiệu quả..

Chi tiết

Cách giảm mỡ máu hiệu quả bằng thuốc nam

Thuốc nam có rất nhiều tác dụng, ngay cả đối với bệnh mỡ máu. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm mỡ máu bằng thuốc nam nhé! Giảm mỡ máu bằng cây thuốc nam là điều mà rất nhiều người cảm thấy an toàn bởi đây là phương pháp sử dụng các loại cây cỏ từ tự nhiên nên gần như không có tác dụng phụ..

Chi tiết

Tại sao bệnh mỡ máu phải kiêng rượu bia tuyệt đối?

Uống quá nhiều rượu có thể làm làm tăng triglycerides trong máu dẫn đến tăng nguy cơ bệnh tim và đột quỵ, tăng huyết áp, góp phần dẫn đến bệnh béo phì….

Chi tiết