Hạ mỡ máu nhờ công dụng thần kì của quả nho đỏ

Bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày quả nho đỏ được coi là bí quyết thần kì giúp người Pháp hạ mỡ máu vừa an toàn vừa hiệu quả.

Tại Việt Nam, nhiều công trình khoa học cũng đã chứng minh: Nho đỏ giúp hạ mỡ máu an toàn.

 

nho đỏ

Công dụng hạ mỡ máu tuyệt với từ nho đỏ

Mỡ máu cao là tình trạng bệnh khá phổ biến và ngày càng gia tăng khi xã hội hiện đại phát triển. Mỡ máu cao tiềm ẩn nguy cơ của nhiều bệnh lý nguy hiểm mà điển hình là: xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch khác. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng mỡ máu cao là do người bệnh thường xuyên sử dụng các thực phẩm có dầu mỡ trong chế độ hàng ngày kết hợp với uống rượu bia nhiều.

Tuy nhiên, với người dân Pháp, việc sử dụng một chế độ ăn nhiều dầu mỡ và thường xuyên sử dụng bia rượu, thuốc lá không còn là nỗi lo, bởi họ đã phát hiện ra bí quyết hạ mỡ máu thần kì từ quả nho đỏ-một thực phẩm phổ biến của người Pháp.

Nho đỏ-bí quyết hạ mỡ máu thần kì của người Pháp

Theo nghiên cứu khoa học mới nhất, Nho đỏ chứa hoạt chất sinh học thiên nhiên Resveratrol có tác dụng hạ mỡ máu, ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, đặc biệt là xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não.

 

Rượu vang đỏ

Bí quyết hạ mỡ máu của người Pháp là uống rượu Nho hàng ngày

Thông qua cơ chế ức chế protein trung chuyển Cholesteryl CETP và ức chế enzyme sản sinh ra cholesterol nội sinh, Resveratrol điều hòa mỡ máu hiệu quả. Việc sử dụng Nho đỏ có chứa Resveratrol hàng ngày là nguyên nhân chính giúp cải thiện sức khỏe tim mạch của người Pháp. Theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới, WHO , Pháp là khu vực có tỉ lệ rối loạn mỡ máu và tử vong do tim mạch là thấp nhất thế giới.

Cách sử dụng Nho đỏ để cải thiện tình trạng mỡ máu của người Pháp:

  • Bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày quả Nho đỏ, tốt nhất là loại nho được trồng ở Pháp vì nó có hàm lượng Resveratrol cao nhất. Để đạt được hiệu quả trị bệnh nên ăn tối thiểu 1 kg mỗi ngày.
  • Bột Grape Marc hay bã nho sau quá trình lên men rượu cũng có thể được tận dụng bởi hàm lượng Resveratrol trong đây cao hơn gấp hàng chục lần trong các thực phẩm khác.
  • Hoặc bạn có thể bổ sung các thực phẩm chức năng có chứa Nho đỏ Bột Grape Marc được nhập khẩu từ Pháp cũng là giải pháp vô cùng hữu hiệu ddeerr hạ mỡ máu hiệu quả.
Bài viết liên quan